Bản tin 18 Tháng Giêng 2018 9:10:00 SA

TĂNG CƯỜNG CHẤT LƯỢNG KIẾN TRÚC TRONG SẢN PHẨM CỦA NGÀNH GIAO THÔNG

(Sở QHKT) - Căn cứ chỉ đạo của UBND TP trong việc tăng cường sự phối hợp giữa các cơ quan quản lý Nhà nước để tập trung giải quyết một số vấn đề trọng điểm, trọng tâm của Thành phố, cùng với tinh thần quyết tâm, quyết liệt của Lãnh đạo Sở hai đơn vị Sở Quy hoạch – Kiến trúc và Sở Giao thông Vận tải TP.HCM, chiều 17/01/2018, hai bên đã thống nhất ký kết Biên bản hợp tác cho giai đoạn năm 2018-2020.

       

Hình: Ông Nguyễn Thanh Nhã - GĐ Sở QHKT và Ông Bùi Xuân Cường - GĐ Sở GTVT chụp hình cùng các PGĐ của hai đơn vị sau lễ ký kết.

 Biên bản này đã cụ thể hóa các nội dung hợp tác, trước mắt là các công việc liên quan đến Quy hoạch chi tiết các nút giao thông trên địa bàn Thành phố; Nghiên cứu, đề xuất thực hiện thí điểm một số bãi đỗ xe cao tầng trên địa bàn Thành phố; Phát triển về các dự án đầu tư phát triển các công viên trên địa bàn Thành phố; Thẩm định quy hoạch mạng lưới cảng bến và đường thủy trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2030. Các hoạt động, nội dung hợp tác khác giữa hai đơn vị sẽ tiếp tục được nghiên cứu bổ sung và xây dựng theo kế hoạch hằng năm.

Bằng việc ký Biên bản hợp tác này, Sở Quy hoạch – Kiến trúc và Sở Giao thông Vận tải mong muốn phát huy được thế mạnh của hai bên. Những ý tưởng quy hoạch trên bản đồ sẽ được triển khai tốt hơn, tăng cường tính khả thi trong quy hoạch cũng như chất lượng kiến trúc trong các sản phẩm của ngành giao thông. Các sản phẩm của ngành giao thông không chỉ thuần túy về kỹ thuật mà còn thể hiện được bản sắc của thành phố Hồ Chí Minh, một đô thị đặc biệt của cả nước. Hơn thế nữa, với những nội dung chương trình hợp tác được xây dựng cụ thể theo chuyên đề, công việc sẽ giúp công tác phối hợp đi vào thật chất, giảm thời gian trao đổi văn bản giữa hai đơn vị, qua đó đẩy nhanh tiến độ thực hiện, hoàn thành tốt vai trò tham mưu cho Ủy ban nhân dân Thành phố./.

 (MC)

 

 


Số lượt người xem: 1404    
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Tiểu phẩm tham dự Cuộc thi Cải cách hành chính 2013
  • Tổng kết Giải mở rộng MỘT VÒNG LỊCH SỬ năm 2016
  • PRCUD - HCMC - 2010 - HIEPPHUOC - PORT - URBAN - AREA
  • PRCUD - HCMC - 2010 - DISTRICT 6- URBAN - AREA
  • Chúc mừng các nữ CBCC Sở QHKT nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
  • Nghìn năm Thăng long Đống đô Hà Nội

 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
8
8
4
4
2
8
3
Tìm kiếm