Cải cách hành chính 14 Tháng Mười Hai 2017 10:35:00 CH

Tổng kết hoạt động Khối thi đua 3

(SQHKT) - Sáng ngày 14/12/2017, Khối Thi Đua 3 tổ chức Hội nghị lần thứ III Khối thi đua 3 tại trụ sở Sở Quy hoạch – Kiến trúc để thực hiện bình xét thi đua các đơn vị trong khối.

Khối thi đua 3 năm 2017 do Sở Quy hoạch – Kiến trúc làm khối trưởng và Sở Xây dựng làm khối phó, các đơn vị thành viên gồm Sở Giao thông Vận tải, Sở Công thương. Tham dự Hội nghị còn có sự tham dự của bà Ngô Thị Hoàng Các – Phó Ban Thi đua Khen thưởng Thành phố.

 

Mở đầu hội nghị, Khối trưởng Khối thi đua 3, Sở Quy hoạch – Kiến trúc báo cáo tóm tắt tổng kết hoạt động của Khối và lấy ý kiến của các đơn vị thành viên để hoàn thiện nội dung báo cáo.

Hình: Phó Giám đốc Sở Quy hoạch - Kiến trúc Nguyễn Đình Hưng, đại diện đơn vị Khối trưởng phát biểu trong Hội nghị

Hình: Ngô Thị Hoàng Các – Phó Ban Thi đua Khen thưởng Thành phố phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Ngô Thị Hoàng Các – Phó Ban Thi đua Khen thưởng Thành phố góp ý cần phát động các phong trào gắn với công tác chuyên môn, phù hợp với đặc điểm của khối; đồng thời hướng dẫn các đơn vị ý nghĩa “sáng kiến” trong

Tại Hội nghị, các đơn vị đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề  (lần 2) về nội dung “Hướng tới mô hình dịch vụ công trực tuyến tạo thuận lợi cho tổ chức và người dân”. Chuyên đề này được đại diện Ban Thi Đua Khen thưởng và đại diện các đơn vị tham dự đánh giá cao về tính ứng dụng, thiết thực từ các giải pháp được chia sẽ trong buổi sinh hoạt. Các đơn vị thống nhất tiếp tục chọn chuyên đề này làm chuyên đề sinh hoạt trong nhiệm kỳ tiếp theo với quy mô rộng hơn với sự tham gia của cả các đơn vị ngoài khối.

Trước khi kết thúc Hội nghị, các đơn vị bình xét thi đua khen thưởng, Hội nghị thống nhất 100% đơn vị nhận cờ thi đua của Chính Phủ, UBND Thành phố là  Sở Quy hoạch – Kiến trúc; đơn vị nhận Bằng khen của UBND Thành phố gồm: Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Giao thong Vận tải, Sở Công thương.

 Nhiệm kỳ năm 2018, Sở Công thương được bầu chọn là đơn vị Khối trưởng Khối thi đua 3.

Hình: Giám đốc Sở Quy hoạch - Kiến trúc, Nguyễn Thanh Nhã bắt tay chuyển giao vị trí Khối trưởng Khối thi đua 3 (năm 2018) cho đại diện Sở Công thương.

 

MC.


Số lượt người xem: 1074    
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Tiểu phẩm tham dự Cuộc thi Cải cách hành chính 2013
  • Tổng kết Giải mở rộng MỘT VÒNG LỊCH SỬ năm 2016
  • PRCUD - HCMC - 2010 - HIEPPHUOC - PORT - URBAN - AREA
  • PRCUD - HCMC - 2010 - DISTRICT 6- URBAN - AREA
  • Chúc mừng các nữ CBCC Sở QHKT nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
  • Nghìn năm Thăng long Đống đô Hà Nội

 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
8
8
4
4
2
9
1
Tìm kiếm