Kiến trúc đẹp 31 Tháng Tám 2016 9:10:00 SA

Cấu trúc sinh thái làm nổi bật vẻ đẹp của sự bền vững

Khái niệm này cho phép các cá nhân xác định việc sử dụng không gian thông qua một khu phức hợp lưu thông liên tục, xác định trật tự xã hội và định dạng của mạng lưới cấu trúc. Một cộng đồng bền vững được trình bày trong một cấu trúc tăng cao

 

Hãng kiến trúc Architensions đã giới thiệu một sự sắp xếp không gian mở giúp nhấn mạnh cấu trúc của nó với quy mô của thành phố.

Khái niệm này cho phép các cá nhân xác định việc sử dụng không gian thông qua một khu phức hợp lưu thông liên tục, xác định trật tự xã hội và định dạng của mạng lưới cấu trúc. Một cộng đồng bền vững được trình bày trong một cấu trúc tăng cao, sử dụng nhiều quảng trường công cộng, khu vườn thẳng đứng và được phát triển thông qua các hành động của người dân.

Cấu trúc nổi bật giữa khu phố và được tưởng tượng như là một “hệ thống sống”. Tính chất vật lý được xác định như là một phần của toàn bộ tổ chức. Việc sử dụng các khu vườn nhỏ, sân công cộng và trung tâm mua bán đều đóng góp cho một hệ sinh thái mới. Architensions đã kết hợp các khu vực xung quanh, thông qua thực vật địa phương đóng vai trò như một phần mở rộng của nơi cư trú. Việc này nhằm mục đích xây dựng một cộng đồng bền vững, nơi mà một tòa nhà không chỉ là một không gian khép kín, mà còn là nơi để sinh vật phát triển, thể hiện vẻ đẹp kiến ​​trúc, cảnh quan trong một thực thể duy nhất.

Hồng Nhung (Theo Designboom)


Số lượt người xem: 1848    
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Tiểu phẩm tham dự Cuộc thi Cải cách hành chính 2013
  • Tổng kết Giải mở rộng MỘT VÒNG LỊCH SỬ năm 2016
  • PRCUD - HCMC - 2010 - HIEPPHUOC - PORT - URBAN - AREA
  • PRCUD - HCMC - 2010 - DISTRICT 6- URBAN - AREA
  • Chúc mừng các nữ CBCC Sở QHKT nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
  • Nghìn năm Thăng long Đống đô Hà Nội

 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
6
2
7
3
2
7
1
Tìm kiếm