Nghiên cứu đề tài khoa học 17 Tháng Mười Một 2018 2:53:34 CH
Nghiệm thu đề tài "Sổ tay hướng dẫn lập quy hoạch phân khu đô thị  (30/05/2017)
  
Theo Th.S Cao Sỹ Niêm, để triển khai đề tài này, nhóm nghiên cứu đã tổng hợp các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến quy hoạch đô thị, nghiên cứu thực tiễn các đồ án, dự án lập quy hoạch phân khu đô thị, lấy ý kiến chuyên gia và các tổ chức tư vấn lập quy hoạch đô thị… xây dựng tài liệu Sổ tay hướng dẫn lập quy hoạch phân khu đô thị, trình Bộ Xây dựng xem xét phê duyệt, ban hành làm tài liệu hướng dẫn kỹ thuật lập quy hoạch phân khu đô thị.
Một số xu hướng thiết kế lớp vỏ công trình tiết kiệm năng lượng  (27/09/2016)
Những đô thị nén với mật độ dân cư cao, chật chội, cần rất nhiều những khoảng cây xanh. Tuy nhiên, việc cải tạo hay mở rộng đô thị cần một khối lượng tài chính khổng lồ.
Nghiệm thu Dự án sự nghiệp kinh tế “Thiết kế điển hình nhà ở và công trình công cộng vùng thiên tai, khu vực tái định cư miền Trung và miền Tây Nam Bộ”  (14/09/2016)
  
Đơn vị chủ trì nghiên cứu và soạn thảo đã đưa ra 50 mẫu thiết kế nhà ở cho người dân ở vùng thiên tai, khu vực tái định cư miền Trung và miền Tây Nam Bộ. Trong đó có một số mẫu được thiết kế từ chính các phòng, ban chuyên môn thuộc Sở Xây dựng các địa phương 2 vùng nêu trên.
99% đề tài, dự án KH-CN trọng điểm đã được đánh giá, nghiệm thu  (12/09/2016)
Đến nay đã có 99% các đề tài, dự án sản xuất thử nghiệm của các chương trình đã được đánh giá, nghiệm thu. Tổng kinh phí ngân sách nhà nước đầu tư cho 15 chương trình trong 5 năm qua là 1.833 tỷ đồng và đến nay đã quyết toán xong 98,6%.
Nghiệm thu Đề tài “Nghiên cứu đề xuất các yếu tố lựa chọn công nghệ xử lý nước thải đô thị thích hợp cho các vùng miền Việt Nam”  (19/08/2016)
  
Đề tài này nhằm đánh giá tính phù hợp của các công nghệ xử lý nước thải đô thị hiện có với điều kiện tự nhiên và đặc điểm kinh tế - xã hội từng vùng, miền; xây dựng tiêu chí kinh tế-kỹ thuật để đánh giá và lựa chọn công nghệ xử lý nước thải đô thị phù hợp vùng miền và thiết lập quy trình lựa chọn công nghệ xử lý nước thải đô thị.

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Tiểu phẩm tham dự Cuộc thi Cải cách hành chính 2013
  • Tổng kết Giải mở rộng MỘT VÒNG LỊCH SỬ năm 2016
  • PRCUD - HCMC - 2010 - HIEPPHUOC - PORT - URBAN - AREA
  • PRCUD - HCMC - 2010 - DISTRICT 6- URBAN - AREA
  • Chúc mừng các nữ CBCC Sở QHKT nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
  • Nghìn năm Thăng long Đống đô Hà Nội

 

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
8
8
4
4
3
0
3
Tìm kiếm